Dịch vụ SEO Xây dựng mô hình Crosslink với Blogger - Dịch vụ seo

Dịch vụ SEO Xây dựng mô hình Crosslink với Blogger

Crosslink là mô hình xây dựng nguồn backlink bền vững, ổn định  và có hiệu quả cao với các SEOer, Crosslink là mô hình xây dựng website vệ tinh xung quanh website chính, hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển của website của bạn một cách tốt nhất.

Với mô hình này các SEOer khi thực hiện dịch vụ SEO giá rẻ phải tạo nhiều website vệ tinh có giá trị, đòi hỏi SEOer phải biết làm website và lúc này có rất nhiều lựa chọn về mặt ngôn ngữ hay các mã nguồn để thực hiện công đoạn này.

Chọn Blogger để thực hiện web quảng cáo cho mình

Vậy tại sao lại chọn Blogger ? Blogger quá quen thuộc với các SEOer, không chỉ là sản phẩm tốt của Google, không chỉ không tốn chi phí mà blogger còn có thể dễ thiết kế, ngay cả với những người không biết gì về code và cũng có thể trỏ domain của mình để chạy hoặc có thể sử dụng làm page vô cùng hiệu quả trong marketing online. Blogger có rất nhiều template đẹp với các giao diện không khác gì một website chuyên nghiệp. Theo tôi, Blogger chính là phương án số 1 cho công đoạn xây dựng mô hình Crosslink.

Xây dựng mô hình CrossLink

Trước tiên, hãy tạo ra nhiều blogger có các subdomain ,keywords liên quan tới các dịch vụ , sản phẩm của website chính. Sau đó bạn bắt tay vào bước tiếp theo chính là thiết kế giao diện cho Blogger , 1 số website cung cấp template free như : mastemplate.com hay btemplates.com và bạn trỏ domain về các blogger đó nếu bạn có domain riêng.

Tiếp theo, hãy dành thời gian xây dựng các nội dung cho các website này. Công đoạn này cực kỳ quan trọng nó đòi hỏi bạn cần đầu tư nhiều thời gian. Hãy kiên nhẫn thực hiện tốt công đoạn này, nó ảnh hưởng vô cùng lớn tới thành công của mô hình.

Xây dựng nội dung cho các blogger

Xây dựng nội dung và bạn cũng nên xây dựng backlink cho chính các bài viết trên blogger này để các blogger có phát triển tốt, có độ uy tín và chất lượng nhất định. Sau một thời gian build nội dung và backlink cho các blogger, hãy đợi cho tới khi Google update pagerank cho các blogger này để đặt backlink cho website chính trên các blog.

seo-la-gi-1

Lúc này blogger sẽ trở thành vệ tinh, nguồn backlink vô cùng chất lượng cho website chính của bạn. Bạn nên phát triển song song cả website chính và blogger để có thể tăng cường hiệu quả cho mô hình Crosslink của.

Với ưu điểm dễ thiết kế chi phí thấo nên bạn có thể thực hiện hàng chụ đến hàng tram bloggẻ cùng lúc để thành lập hệ thống về tính cho mình trong một thời gian ngắn ngủi. Bạn hãy bắt tay vào thực hiện nhanh đi nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm : Phát Triển Doanh Nghiệp Bằng Content Marketing như thế nào.