Dịch vụ SEO tổng thể - Dịch vụ seo

Dịch vụ SEO tổng thể

Bạn đang băn khoăn làm cách nào để trang mình được lên top và duy trì thứ hạng một lâu nhất. Hãy sử dụng dịch vụ seo tổng thể của công ty chúng tôi. Vậy dịch vụ seo tổng thể là gì? Đây là câu hỏi khiến nhiều khách hàng thắc mắc.

Dịch vụ seo website tổng thể chính là một dịch vụ trọn gói về seo website, nhằm mục đích đưa website lên Top Google một cách bền vững. Bao gồm đánh giá, phân tích tối ưu website, lựa chọn và nghiên cứu từ khóa, seo từ khóa cho website, lên phương án chiến lược để xây dựng trang website…nhằm seo hiệu quả tối ưu nhất mang lại chất lượng cho khách hàng.

Hình thức seo tổng thể không phải là seo toàn bộ từ khoá của lĩnh vực bạn kinh doanh mà chỉ cần SEO 30-50% số từ khóa (hay keyword) quan trọng nhất và kéo theo các keywords phụ liên quan.

Những ưu điểm nổi bật của seo tổng thể:

SEO-tổng-thể

-Tăng hiệu quả kinh doanh cho khách hàng nhờ vào lượng truy cấp trang website lớn.

– Giảm thiểu rủi ro bị phạt bởi thuật toán Penguin: Penguin đánh vào những link quá tập trung vào một anchor text nhất định, việc phân tán với hàng trăm từ khóa sẽ giảm thiểu được nguy cơ này

– Đồng hành cùng khách hàng trong chiến lược kinh doanh của mình.

Để phát huy seo tổng thể một cách hiệu quả phải tiến hành 4 bước theo quy trình:

Bước 1 :

– Tiến hành phân tích đánh gia thị trường và đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh của khách hàng.

– Lập kế hoạch và chiến lược marketing online trước mắt và lâu dài.

– Xác định mục tiêu chiến lược phát triển lâu dài, phương pháp đo lường hiệu quả

Bước 2 : Tìm từ khóa và thực hiện kế hoạch seo từ khóa.

Bước 3 :

– Lên phương án onpage.

– Seo từ khóa lên top dần thay thế adwords, thực hiện Seo tổng thể.

– Khai thác thêm các kênh thông tin như Social media marketing, Viral marketing…
Bước 4 :

– Tích hợp CRM và công cụ đo lường chiến dịch như traffic.

– Thu thập thông tin khách hàng, số lượng deals , lập báo cáo ROI cho khách hàng: Tích hợp CRM và công cụ đo lường chiến dịch như traffic.

– Thu thập thông tin khách hàng, số lượng deals , lập báo cáo ROI cho khách hàng.

Bạn có thực sự muốn trang website của  mình luôn luôn có lượng khách hàng truy cập và tiếp cận nhiều với những nội dung thông tin luôn mới lạ cập nhật thường xuyên không? Và quan trọng hơn cả là hiệu quả trong kinh doanh luôn đạt mức doanh thu khổng lồ mang lại lợi nhuận lớn.

Để đạt được những điều trên hãy liên hệ và đăng ký dịch vụ seo tổng thể của công ty Seo Trọng Tín, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều đó một cách dễ dàng và nhanh nhất trên con đường chinh phục khách hàng đến với thương hiệu sản phẩm của mình.