Dịch vụ SEO lên top - Dịch vụ seo

Dịch vụ SEO lên top

Thông thường để quảng bá dịch vụ, sản phẩm và thương hiệu của công ty bạn qua các dịch vụ quảng cáo rất tốn kém, chi phí cao nhưng chỉ mang lại hiệu quả tức thì. Nhưng trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ nhanh chóng như hiện nay việc kinh doanh qua mạng Internet đang được giới kinh doanh quan tâm khai thác triệt để.

Lựa chọn tốt nhất giúp bạn thành công trong việc kinh doanh theo mạng lưới online chính là SEO. Đây là cách giúp khách hàng biết đến và tìm đến trang website để sử dụng dịch vụ, sản phẩm của bạn. Ngoài ra dịch vụ seo sẽ giúp bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh của mình một cách dễ dàng mang lại doanh thu khổng lồ và giá trị lợi nhuận lớn nhất.

Hãy đến với dịch vụ seo của công ty chúng tôi để được tư vấn các giải pháp quảng bá website, giải pháp seo hiệu quả, chuyên nghiệp và đúng nguyên tắc đảm bảo website của bạn sẽ lên top nhanh chóng và duy trì bền vững .

Vậy chi phí cho dịch vụ seo là bao nhiêu? Những yếu tố nào quyết định đến giá cả trong dịch vụ SEO:

– Số lượng và tính cạnh tranh của các từ khóa mà bạn yêu cầu.

– Yêu cầu về thứ hạng website trên danh sách kết quả trả về của các bộ máy tìm kiếm, bao gồm Top 1, Top 3, Top 5, Top 10.

– Yêu cầu trong quảng bá website trên các bộ máy tìm kiếm, bao gồm: Google, Yahoo, Bing…

– Nội dung, bố cục của website bạn.

– Nghành nghề hay sản phẩm bạn đang kinh doanh.

– Các đối thủ cạnh tranh với doanh nghiệp của bạn.

dich-vu-seo-len-top

Cách seo website lên top google nhanh nhất, hiệu quả

1. Những khả năng mà khiến website của bạn mất lượt truy cập

Nguyên nhân dẫn đến website của bạn mất lượt truy cập chính là do nội dung trùng lặp, nội dung không phong phú, không có title.

2. Đặt từ khóa cho website

Từ khóa đó nên có độ khó trung bình, không quá khó để bạn có thể nhanh chóng nếm mùi vị của chiến thắng, nhưng cũng không quá dễ để bạn chẳng cần làm gì nó cũng đã lên top đầu rồi.

3. Nội dung trong bài viết:

Nội dung bài viết phải thật tốt không bị trùng lặp, phong phú về hình thức, đa dạng về nội dung.

4. Thiết kế website cần giảm tối thiểu lỗi các thẻ và code trên website

Hãy bắt đầu cho trang website những thiết kế cơ bản nhất

Thân thiện với người dùng

5. Tăng cường giới thiệu site của bạn trên các mảng cộng đồng

SEO và mạng xã hội gần đây đã trở thành đôi bạn thân thiết và mang lại hiệu quả rất cao. Đây là phương án được rất nhiều Seoer sử dụng và đem lại doanh thu khổng lồ cho các doanh nghiệp.

6. Tạo ra những nguồn link thật tốt và tin cậy

Link có thể đặt trên nhiều trang khác nhau của họ: trang giới thiệu bản thân, danh sách khách hàng, đối tác hoặc blog của họ…

7. Liên kết với những site có PR cao và uy tín

Với dịch vụ seo lên top của mình, chúng tôi tự hào là dịch vụ tin cậy của nhiều khách hàng nhằm mang lại hiệu quả và đảm bảo chất lượng dịch vụ đối với khách hàng.