Công cụ seo miễn phí mà hiệu quả vô cùng - Dịch vụ seo

Công cụ seo miễn phí mà hiệu quả vô cùng

Hiện nay trong giới SEO có rất nhiều công cụ Seo hiệu quả chính vì thế có thể bạn sẽ bị loãng vì giờ có nhiều các công cụ Seo làm bạn sẽ bị lãng quên những công cụ seo hiệu quả. Và để tránh tình trạng lãng quên đó của các Seoer dưới đây 5 công cụ hay và hấp dẫn giúp bạn không bị bỏ lỡ công cụ seo hiệu quả.

Công cụ dùng cho SEO

1. Backlink Watch

Đây là công cụ check backlink rất thú vị, với công cụ này thì bạn sẽ kiểm tra được những liên kết trỏ về website. Bạn chỉ cần nhập link website của bạn vào thanh tìm kiếm bạn sẽ check được backlink từ công cụ Backlink watch, với phiên bản free thì bạn có thể check được 1K backlink bạn nhé.

2. Google Alerts

5-cong-cu-seo-mien-phi

Google Alert là một dịch vụ rất hay của Google, khi bạn sử dụng Google Alerts thì bạn sẽ luôn nhận được những thông tin liên quan tới từ khóa mà bạn quan tâm. Google sẽ gửi thông tin những bài viết mới nhất của Google và mail của bạn. Đây là công cụ hay để bạn theo dõi đối thủ cạnh tranh với từ khóa bạn đang SEO, khi sử dụng nó bạn sẽ biết được những tin tức mới nhất mà đối thủ của bạn đưa lên và sẽ có được biện pháp khi cần thiết.

3. Goole Webmaster Tools

Đây là công cụ hỗ trợ quản lý website hiệu quả mà Google cung cấp cho cộng động Webmaster nói chung. Với công cụ này thì Google sẽ thống kê cho ta thấy được số liệu liên quan tới từ khóa, lượt tìm kiếm, thông báo lỗi khi web, các malware gây hại cho người duyệt web và những lỗi cản trở tới việc Craw index dữ liệu….và còn rất nhiều công dụng hay khi bạn sử dụng

4. Seoquake

Tools Seo này là Tools được các webmaster sử dụng nhiều và nó cung cấp cho ta rất nhiều thông tin hữu ích như

– Page Rank: Chỉ số ranking hay thứ hạng của Website
– Google index: Số index của website đó
– Alexa rank: Chuyên dùng để đánh giá độ phổ biến của website trên toàn thế giới hay bất kỳ một quốc gia nào
– Age: Tuổi của Domain
– Internal link: Là số link trỏ từ trang web của bạn tới trang web khác nằm goài domain của bạn
– Density: Kiểm tra mật độ từ khóa của page
– External: Là số link trỏ từ trang web của bạn tới trang web khác nằm ngoài domain
– Density: Mật độ từ khóa
– Diagnosis: Độ Onpage của site

5. Spider Test

5-cong-cu-seo-mien-phi-hieu-qua

Khi bạn triển khai tìm kiếm 1 từ khóa nhất định thì các robot của Google sẽ ghé thăm trang web và so sánh mức độ phù hợp. Công cụ Spider Test sẽ giúp bạn biết được robot sẽ thấy gì khi Bot ghé qua website của bạn. Chính vì điều đó bạn sẽ biết được Website của mình đã Onpage phù hợp hay chưa và sẽ có hướng giải quyết cho website.