Bí Quyết Để Thành Công với Facebook Marketing - Dịch vụ seo

Bí Quyết Để Thành Công với Facebook Marketing

Trong nhiều lĩnh vực dịch vụ seo hôm nay có rất nhiều điều để có thể thành công, nhưng muốn thành công chúng ta cần phải có một bí quyết nào đó để thành công trong lĩnh vực đó. Hôm nay chúng tôi xin chia sẽ cho các bạn bí quyết để có thể thành công khi muốn thực hiện Facebook Marketing .

Thành công trong lĩnh vưch Facebook Marketing cần phải làm những gì?

 

1. Phải hiểu người dùng muốn gì.

Bạn cần biết người dùng muốn gì từ nhãn hiệu của bạn, như là chương trình giảm giá, thủ thuật, tin tức hay chỉ là hỗ trợ và thông tin.

 

2. Khiến người dùng luôn gắn kết với thương hiệu của bạn.

Tìm ra điểm khác biệt, điểm mạnh của bạn so với đối thủ, khiến cho khách dùng luôn nhận ra bạn.

8-wwf-case-study-vn-facebook-marketing-service

3. Cập nhật thông tin mới hằng ngày.

Luôn giữ kết nối cao với fan bằng cách luôn cập nhật thông tin mới theo nguyên tắc 70/30: 70% thông tin, giáo dục hoặc giải trí và chỉ 30% về quảng cáo sản phẩm.

 

4. Tạo dựng sự tin tưởng với khách hàng.

Cung cấp các thông tin chính xác và chính thức trên fanpage, không đăng nội dung ngoài luồng. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng profile cá nhân và group để tăng độ tin tưởng cho nhãn hiệu của mình.

 

5. Luôn luôn giữ kết nối với khách hàng

Hãy kết nối với khách hàng bằng cách luôn quan tâm và chia sẽ thông tin. Luôn trả lời bình luận của fan, trả lời các tin nhắn, đăng bài nói về người hâm mộ, để có thể khai thác mạng lưới bạn bè của họ. Mỗi lần  người dùng bình luận thì trung bình có đến 150 người bạn của họ có thể nhìn thấy hành động này.

 

6. Tạo sự tương tác bình đẳng.

Luôn mở page ở chế độ công khai để người dùng có thể đăng bài, viết bài đánh giá, bình luận và kích thích fan nói chuyện với nhau, điều này sẽ giúp cho page giữ được tương tác rất tốt.

xfbs.jpg.pagespeed.ic.zF4BkFUhpl

7. Kích thích người dùng thường xuyên chia sẻ trang

Người dùng sẽ tin tưởng bạn bè của họ hơn là tin vào các shop,cửa hàng, nhãn hiệu, chính vì vậy nên việc thúc đẩy fan mời bạn bè của họ thích trang của bạn là một chiến lược marketing thông minh. Tuy nhiên để làm được điều này thì nội dung của bạn phải tốt hoặc có một vài cách là tổ chức cuộc thi, bình chọn,…

 

8. Biến người dùng thành khách hàng

Hãy mang lại các giá trị dành riêng cho fan để kêu gọi hành động và biến họ thành khách hàng của mình.

Trên đây là các cách để có thể giúp cho các bạn thành công trong việc thực hiện chiến lược Facebook Marketing, các bạn đã có thể nắm rõ chưa nào? Chúc các bạn thành công trong công việc của mình

Xem thêm : Lời khuyên khi thực hiện dịch vụ SEO.