10 nguyên tắc sử dụng phần mềm backlink tự động bạn nên biết - Dịch vụ seo

10 nguyên tắc sử dụng phần mềm backlink tự động bạn nên biết

Kinh nghiệm sử dụng phần mềm tạo backlink tự động an toàn cho SEO

10-nguyen-tac-su-dung-phan-mem-backlink-tu-dong

1. Đa dạng anchor text

Đây là yếu tố quan trọng giúp tự nhiên hóa hồ sơ backlink của bạn, dựa trên các thông tin từ Google và kinh nghiệm làm dịch vụ SEO của bản thân, tôi khuyên bạn nên sử dụng tỷ lệ anchor text như sau:
Tỷ lệ Anchortext chính xác từ 15-20 %
Tỷ lệ Full URL và Full Title 60%

2. Tốc độ hợp lý

Xây dựng backlink với tốc độ phù hợp, không đột ngột tăng dựng đứng số lượng backlink khi check với Ahrefs.com. Cụ thể với website mới có thể sử dụng 100-500 link/ngày, website ”đã có tuổi” số lượng có thể từ 5000-30000 backlink/ngày

3. Xây dựng link cho các trang con

Bạn không thể chỉ làm backlink về trang chủ, hãy chú ý sử dụng phần mềm bắn backlink về cả những post, page, chuyên mục hay tags của website.

4. Nội dung càng nhiều backlink càng nhiều

Nếu website A có nhiều nội dung hơn website B thì website A có thể làm nhiều backlink hơn website B. Vì vậy nếu muốn sử dụng Tool tạo tự động nhiều backlink thì bạn hãy chăm chỉ viết thêm nội dung mới cho website nhé!

5. Đặt backlink với context liên quan

Đây là yếu tố tăng chất lượng và tạo độ an toàn cho liên kết của bạn. Cụ thể context liên quan tức là nội dung đặt backlink liên quan, chuyên mục liên quan và trên website liên quan.

6. Cân đối Nofollow và Dofollow

Khi sử dụng phần mềm tạo backlink, bạn đừng quá chăm chăm xây dựng những backlink Doffolow, hãy tạo thêm nhiều backlink Nofollow để hồ sơ backlink được tự nhiên và hạn chế bị phạt lỗi ”Thao túng Pagerank”

7. Khống chế Link out

Backlink của bạn chỉ nên có lượng Link out <50, nhiều bạn bắn link trên những trang có 2000 link out thì quả thật vô giá trị và dễ làm bạn bị phạt.

8. Xây dựng backlink theo tầng

Điều này luôn hữu ích, nếu bạn qúa cẩn thận và chưa yên tâm thì chỉ nên sử dụng phần mềm tạo backlink cho các vệ tinh của mình.

9. Spin nội dung khôn ngoan

Spin nội dung là cách tạo nội dung độc đáo cho backlink của mình, điều này tác động rất lớn vào chất lượng và độ an toàn cuả tiến trình xây dựng liên kết của bạn. Chúng tôi có một số lời khuyên giúp bạn Spin tốt hơn như sau:
Nên có Data Spin riêng của mình
Spin kỹ cả tiêu đề bài viết
Sử dụng các cấu trúc Spin sâu hơn như Spin đoạn, Spin 3 lớp

10. Hiểu rõ tính năng phần mềm mình đang sử dụng

Đây là điều mà các bạn làm SEO rất ít chú trọng, hãy ghi nhớ phần mềm tạo backlink như một thanh kiếm sắc và nếu bạn không giỏi võ hoặc bạn… tâm thần thì sẽ nguy hiểm cho bản thân và xã hội.